Thiết kế phản ứng với các biểu tượng mới ở Premier League

Premier League gần đây đã tiết lộ một, biểu tượng truy cập mới – chúng tôi có được phản ứng của cộng đồng thiết kế để các rebrand.

Logo Premier League

Logo mới đã gây ra một phản ứng trực tuyến khổng lồ

Đầu tuần này, Premier League tiết lộ logo mới của họ , được tạo ra với sự hợp tác DesignStudio và Robin.

Được thiết kế logo để phản ánh sự thay đổi Premier League từ tiêu đề tài trợ, mới thiết kế logo là sạch, sắc nét và hoàn hảo cho các nền tảng kỹ thuật số. Nhưng với người hâm mộ bóng đá là như thanh nhạc trực tuyến như là nhà thiết kế, nó đã có một đám đông khó khăn để làm hài lòng.

Như chúng ta đã mong đợi, thiết kế lại biểu tượng thường gặp với thái độ hoài nghi và chỉ trích, nhưng rebrand này dường như đã đi xuống tốt với cộng đồng thiết kế.

Premier League đã hợp tác với DesignStudio để tạo ra bản sắc thương hiệu mới ấn tượng này.

Con sư tử đã được một phần mang tính biểu tượng của bản sắc Premier League trong nhiều thập kỷ, nhưng từ mùa giải 2016/17 trở đi giải đấu bóng đá lớn nhất thế giới sẽ được xây dựng thương hiệu thể thao này mới sôi động tạo ra bởi DesignStudio và Robin.

“Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một bản sắc thừa nhận tất cả những người đóng một vai trò trong một trong những giải đấu hấp dẫn nhất trên thế giới,” DesignStudio sáng lập và Giám đốc điều hành Paul Stafford nói.

“Và với một tươi, cất mới trên Lion mang tính biểu tượng, chúng tôi đã tạo ra một bản sắc đó là mục đích xây dựng cho các nhu cầu của thế giới hiện đại. Trong khi sống đúng với lịch sử và di sản của Premier League,” ông nói thêm.

Việc thiết kế lại đã đi làm tốt, với các ngôi sao thể thao hàng đầu tắm xây dựng thương hiệu với lời khen ngợi.

Caw4WC2WwAAweYd

097-555-8518