Thương hiệu có thể thích ứng một giai đoạn nào đó, vì vậy có thể “làm mới” lại thương hiệu cho phù hợp quá trình phát triển đi lên của doanh nghiệp, nhận thức của xã hội. Vậy ở thời điểm nào có thể thay đổi, được người tiêu dùng hưởng ứng.

Brand news– Làm mới thương hiệu là quá trình tạo ra tên thương hiệu, biểu tượng, thiết kế mới hoặc những liên kết mới của một thương hiệu đã có với mục đích phát triển định vị thương hiệu mới trong tâm trí của khách hàng, đối tác, cổ đông, nhân viên.

Để làm mới thương hiệu doanh nghiệp phải xem xét cả các yếu tố bên trong lẫn các yếu tố bên ngoài như; mô hình thương hiệu, định vị thương hiệu, tên thương hiệu, hình ảnh thương hiệu

Sau một thời gian dài “chinh chiến” với biểu tượng “Con cò” Vietnam Airlines đã thay đổi biểu tượng “Bông sen vàng”. Cuộc cách mạng này là một chiến lược “làm mới” hình ảnh của hãng. Cách làm này không chỉ vì mục tiêu chiến lược phát triển của hãng mà nó còn tạo ra một ấn tượng mới đối với khách hàng là “những nỗ lực đổi mới của hãng nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng”. Phải nói rằng việc thay đổi biểu tượng của Vietnam Airlines“đúng thời điểm”, khi mà thị trường Việt Nam ngày càng diễn ra sự cạnh tranh gay gắt của các công ty trong và ngoài nước.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất !

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI:

MYTHUAT24H DESIGN AGENCY