10 mẫu thiết kế logo nổi tiếng của các hãng thể thao lớn

Bạn có biết những gì phân biệt một đôi giày khác? Nó là tất cả về thiết kế logo tuyệt vời, thoải mái và chất lượng sản phẩm cao. Đây là lý do tại sao hầu hết các thương hiệu trong kinh doanh đồ thể thao cạnh tranh cổ để cổ cho các cổ phiếu thị trường mở rộng. Sau đây là top 10 ban nhạc thể thao và logo của họ được cai trị thị trường không thể phủ nhận.

 

1. Adidas

 

Adidas là nhãn hiệu giày hàng đầu thế giới thể thao. Nó được thành lập vào năm 1948 bởi Adolf Dassler. Theo một cuộc khảo sát của công ty thu được doanh thu gần 12 tỷ Euro trong năm 2010. Adidas là nổi tiếng cho sản phẩm khắp nơi vang của các loại khác nhau của giày dép bao gồm bóng đá, cricket, bóng bầu dục, bóng rổ, chạy, golf và tennis.

 

2. Nike

 

Nike là một trong những nhà cung cấp chính của những đôi giày thể thao trên toàn thế giới. Nike đã được thành lập vào năm 1964 với tên của Blue Ribbon Sports, nhưng sau này trong năm vào năm 1978, cái tên đã được thay thế bằng “NIKE”. Doanh thu của Nike trong năm 2011 là khoảng 20,86 tỷ đô la Mỹ.

 

3. Puma

 

Puma là một nước Đức dựa trên công ty giày nổi tiếng với thể thao và giày dép của nó. Công ty ban đầu được hình thành bởi hai anh em, Adolf Dassler và Rudolf Dassler, năm 1924, nhưng sau đó tách ra và dẫn đến sự hình thành của 2 công ty giày dép khác nhau, Adidas và Puma. Doanh thu của Puma trong năm 2010 là 2,70 tỷ Euro.

 

4. Reebok

Reebok là một công ty con của Adidas kể từ năm 2005, mặc dù nó được hình thành như JW Foster và con trai trở lại vào năm 1895. Sau đó vào năm 1958, cháu trai của những người sáng lập thay đổi tên Reebok. Reebok là nổi tiếng cho thể thao đặc biệt cho những người chạy bộ. Nó đã đạt được phổ biến rất lớn trong các quốc gia phía nam châu Á trở lại trong đầu những năm 80 và ở đỉnh cao của nó cho đến cuối những năm 90.

 

5. Under Armour

Under Armour được thành lập vào năm 1996. Nó bắt đầu kinh doanh giày thể thao vào năm 2006.Doanh thu được tạo ra bởi tổ chức này đặc biệt trong năm 2009 đã được dự kiến là 856.000.000 USD. Công ty cũng được trao giải thưởng với Billie Giải thưởng năm 2008 cho sự đổi mới và chiến thuật mang tính đột phá.

 

6. Keds

Keds được thành lập vào năm 1916. Nó là một thương hiệu giày dép Mỹ cung cấp cho thấy có đế cao su. Hầu hết những người chắc chắn biết với thuật ngữ “Sneakers”, Keds đã được biết đến như “giày thể thao” chủ yếu là do thực tế là họ đã có đế cao su được sử dụng để giúp đỡ trong việc lén xung quanh lặng lẽ.

 

7. New Balance

 

NBAS – New Balance Athletic Shoes Inc được thành lập vào năm 1906 với tên của Công ty Hỗ trợ Arch New Balance. Doanh thu được tạo ra bởi tổ chức này trong năm 2006 là khoảng khoảng 1550000000 đô la. Tên được biết đến với thể thao tốt nhất và hàng đầu trên toàn thế giới.

 

8. K-Swiss

K-Thụy Sĩ đã được thành lập vào năm 1966 bởi hai anh em. Công ty thiết kế và sản xuất giày thể thao cho người chơi quần vợt ban đầu và với thời gian qua đã đạt được rất nhiều phổ biến và nổi tiếng.

 

9. Hi-Tec

Hi Tec được thành lập vào năm 1974. Các thương hiệu trở nên phổ biến và nổi tiếng ngay lập tức khi nó đưa ra Tec giày Bong quân cao. Những đôi giày được thiết kế đặc biệt cho các cầu thủ chơi bóng quần. Công ty này là một tên phổ biến trong thể thao và tạo ra doanh số bán hàng toàn cầu của 250 triệu đô la.

 

10. Fila

 

 

Fila là công ty nổi tiếng nhất và được biết đến với thể thao. Nó được thành lập tại Ý vào năm 1911.Fila sản xuất đồ thể thao nhiều và trong đó có đôi giày của nó là phổ biến nhất. Sản xuất đồ thể thao golf, bóng đá và thể thao khác như là tốt.

 Nguồn: sưu tầm

097-555-8518